ถูกใจสาย HEALTHY จะดีแค่ไหนถ้ามีฟิตเนสในโครงการ

โควิดระบาดที ฟิตเนสก็ถูกปิดยาว สาย Healthy ผิดหวังไปตามๆกัน ไหนจะคนที่หันมารักสุขภาพในช่วงโควิดแต่ไม่กล้าไปฟิตเนส จะสะดวกสบายมากหากบ้านหรือโครงการที่เรากำลังจะตัดสินใจซื้อมีพื้นที่รองรับการออกกำลังกายทั้งในพื้นที่ร่ม และพื้นที่สำหรับออกกำลังกายกลางแจ้ง

คลับเฮ้าส์ของโครงการจึงมีบทบาทอย่างโดดเด่นกับการเป็นพื้นที่ปลอดภัยภายใต้การอยู่อาศัยในยุค New Normal ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สำหรับนั่งทำงาน Co-Working Space พื้นที่รับรองแขก สระว่ายน้ำ และที่ขาดไม่ได้ก็คือ พื้นที่สำหรับออกกำลังกาย ไม่ต้องออกไปเสี่ยงเจอผู้คนจำนวนมากๆ ในที่สาธารณะ และนี่คือข้อดีของการมีฟิตเนสอยู่ในโครงการบ้านของเรา

 1. สามารถออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเมื่อมีพิตเนสในโครงการ

สำหรับสาย Healthy หรือสายรักสุขภาพย่อมรู้ดีว่าการออกกำลังการที่ดีต้องทำเป็นประจำ แต่หากเราต้องยุ่งยากในการจัดเตรียมอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวเพื่อไปเข้าฟิตเนสหรือพบกับปัญหาการจราจรที่ติดขัดระหว่างเดินทางคงหงุดหงิดและเหลือเวลาในการออกกำลังกายน้อย ความกระตือรือร้นในการออกกำลังการของเราจะมีมากขึ้น หากเราสามารถออกกำลังกายได้ที่คลับเฮ้าส์ภายในโครงการที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบสมบูรณ์ ทำให้การออกกำลังการเป็นประจำจึงไม่ใช่เรื่องที่ไม่สะดวกอีกต่อไป

2. มีอิสระในการเลือกเวลาออกกำลังกาย

มีอิสระมากพอที่จะออกกำลังกายในช่วงที่ใดก็ได้ตามที่เราสะดวก เพียงแค่เราต้องมีวินัยให้กับตัวเอง ที่สำคัญไม่ต้องวางแผนเผื่อเวลาการเดินทางและได้เวลาในการออกกำลังกายเพิ่มมากขึ้น

3. มีสภาพแวดล้อมที่ดีและมีความเป็นส่วนตัว

การออกกำลังกายช่วยบรรเทาความเครียดและความวิตกกังวล แต่ถ้าการไปพิตเนสทำให้เรารู้สึกประหม่า และกังวลในหลายๆเรื่อง ทั้งเรื่องรูปร่าง คนเยอะไม่กล้าใช้เครื่องเล่น กลายเป็นการออกกำลังกายที่เต็มไปด้วยความเครียด แต่เมื่อเราออกกำลังกายที่ฟิตเนสในโครงการความกังวลกับเรื่องเหล่านั้นจะผ่อนคลายลงเหมือนได้ออกกำลังกายที่บ้าน คนไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัว สามารถเรียกความมั่นใจในตัวเองได้มากขึ้น

4. สมาชิกในครอบครัวร่วม Healthy ไปด้วยกัน

เมื่อมีฟิตเนสภายในโครงการก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะพาตัวเอง หรือสมาชิกในครอบครัวไปออกกำลังกายร่วมกัน ด้วยห้องฟิตเนสที่อยู่ภายในโครงการจะช่วยให้เราสามารถมั่นใจได้ว่าผู้คนภายใต้การดูแลของคุณ ออกกำลังกายได้มากเท่าที่ควร ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

5. ประหยัดเวลา สบายกระเป๋า

ประหยัดทั้งเรื่องของค่าใช้จ่ายการเดินทาง ค่าใช้จ่ายด้านอุปกรณ์ออกกำลังกาย หมดห่วงเรื่องการซ่อมบำรุงเพราะมีนิติบุคคลโครงการเป็นผู้บริหารจัดการให้ แบบนี้ถูกใจสาย Healthy แน่นอน

Facebook

Register  ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ

  ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการค้นหาของคุณ
  Search
  คำค้นหายอดนิยม

  Register