บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม พระราม 2

รวมโครงการบ้านเดี่ยว พระราม 2 บ้านแฝดคุณภาพจาก "บ้านกานดา" ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ออกแบบบ้านด้วยสไตล์แคลิฟอเนีย สวยงามสไตล์ยุโรป ดีไซน์มาให้ง่ายต่อการบำรุงรักษาในอนาคต และให้ความสำคัญกับพื้นที่ใช้สอยที่หลากหลาย รองรับได้ทุก Generations ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

ไอลีฟ ไพร์ม พระราม 2 กม.14

สังคมคุณภาพขนาดใหญ่ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮมฟังก์ชั่นใหญ่ 4 ห้องนอนทุกแบบบ้าน ใกล้ถนนพระราม2 และทางหลวงหมายเลข 35 เข้าออกสาทร-พระราม3 ได้อย่างสะดวกสบาย รองรับทุกไลฟ์สไตล์ มีคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รองรับที่ส่วนกลาง

เริ่ม 2.25 -6.89 ล้านบาท   

ไอลีฟ ไพร์ม 2 พระราม 2 กม.14

บ้านแฝดสไตล์ English Garden พร้อมสวนสไตล์อังกฤษ มีกลิ่นอายความคลาสสิค และมีเสน่ห์ ฟังก์ชั่นบ้านออกแบบให้มี 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านเดี่ยว ใกล้ถนนพระราม2 และทางหลวงหมายเลข 35 เข้าออกสาทร-พระราม3 ได้อย่างสะดวกสบาย รองรับทุกไลฟ์สไตล์ มีคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รองรับที่ส่วนกลาง

เริ่ม 3.79 ล้านบาท

ไอลีฟ พราวด์ พระราม 2 กม.14

ทาวน์โฮมหลังใหญ่ สไตล์ English Garden ใกล้ถนนพระราม2 ทำเลคุณภาพที่สามารถเดินทางได้สะดวก อยู่ใกล้กับทางด่วนวงแหวนกาญจนาฯ ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสมาชิกทุกคนในครอบครัว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน มีห้องนอนล่าง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์ไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เริ่ม 2.19 ล้านบาท

KANDA HIGHLIGHTS

Register    ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ

    ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการค้นหาของคุณ
    Search
    คำค้นหายอดนิยม

    Register