บ้านแฝด
By Kanda Property

บ้านแฝด

รวมโครงการบ้านแฝดคุณภาพจาก "บ้านกานดา" ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ออกแบบบ้านด้วยสไตล์แคลิฟอเนีย สวยงามสไตล์ยุโรป ดีไซน์มาให้ง่ายต่อการบำรุงรักษาในอนาคต และให้ความสำคัญกับพื้นที่ใช้สอยที่หลากหลาย รองรับได้ทุก Generations ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

โครงการบ้านแฝด แนะนำสำหรับคุณ

ไอลีฟ พรีม่า เศรษฐกิจ – บางปลา

สังคมคุณภาพขนาดใหญ่บนถนนเศรษฐกิจ-บางปลา มีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดอลังการ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ในราคาคุ้มค่าน่าอยู่ที่สุดในย่าน

เริ่ม 2.05-5.9 ล้านบาท

ไอลีฟ ไพร์ม 2 พระราม 2 กม.14

บ้านแฝดสไตล์ English Garden พร้อมสวนสไตล์อังกฤษ มีกลิ่นอายความคลาสสิค และมีเสน่ห์ ฟังก์ชั่นบ้านออกแบบให้มี 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านเดี่ยว ใกล้ถนนพระราม2 และทางหลวงหมายเลข 35 เข้าออกสาทร-พระราม3 ได้อย่างสะดวกสบาย รองรับทุกไลฟ์สไตล์ มีคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รองรับที่ส่วนกลาง

เริ่ม 3.79 ล้านบาท

ไอลีฟ พรีม่า เทพารักษ์ – บางบ่อ

สังคมคุณภาพขนาดใหญ่บนถนนเทพารักษ์-บางบ่อ มีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดอลังการ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ในราคาคุ้มค่าน่าอยู่ที่สุดในย่าน

เริ่ม 1.95 – 4.5 ล้านบาท

ไอลีฟ ไพร์ม วงแหวน – รังสิตคลอง 4

ทำเลศักยภาพสูง วงแหวน-รังสิตคลอง 4 บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และ Jogging Track สำหรับวิ่งออกกำลังกายในพื้นที่สวน

เริ่ม 1.95 – 5.33 ล้านบาท  

แนวคิดการออกแบบ

"บ้านกานดา" การอยู่อาศัยที่ยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
เพื่อรอยยิ้มของทุกคนในครอบครัว และคนรุ่น ต่อๆ ไป"

Eco Smart

Easy Maintenance

Space Matter

Multi Generation

Flood Protection

Register    ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ

    ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการค้นหาของคุณ
    Search
    คำค้นหายอดนิยม

    Register