บ้านเดี่ยว

English garden

รวมโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝดคุณภาพจาก "บ้านกานดา" ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ออกแบบบ้านด้วยสไตล์แคลิฟอเนีย สวยงามสไตล์ยุโรป ดีไซน์มาให้ง่ายต่อการบำรุงรักษาในอนาคต และให้ความสำคัญกับพื้นที่ใช้สอยที่หลากหลาย รองรับได้ทุก Generations ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

โครงการแนะนำสำหรับคุณ

ไอลีฟ พรีม่า เศรษฐกิจ – บางปลา

สังคมคุณภาพขนาดใหญ่บนถนนเศรษฐกิจ-บางปลา มีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดอลังการ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ในราคาคุ้มค่าน่าอยู่ที่สุดในย่าน

เริ่ม 2.05-5.9 ล้านบาท

ไอลีฟ พรีม่า เทพารักษ์ – บางบ่อ

สังคมคุณภาพขนาดใหญ่บนถนนเทพารักษ์-บางบ่อ มีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดอลังการ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ในราคาคุ้มค่าน่าอยู่ที่สุดในย่าน

เริ่ม 1.95 – 4.5 ล้านบาท

ไอลีฟ ไพร์ม วงแหวน – รังสิตคลอง 4

ทำเลศักยภาพสูง วงแหวน-รังสิตคลอง 4 บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และ Jogging Track สำหรับวิ่งออกกำลังกายในพื้นที่สวน

เริ่ม 1.95 – 5.9 ล้านบาท  

ไอลีฟ ไพร์ม พระราม 2 กม.14

สังคมคุณภาพขนาดใหญ่ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮมฟังก์ชั่นใหญ่ 4 ห้องนอนทุกแบบบ้าน ใกล้ถนนพระราม2 และทางหลวงหมายเลข 35 เข้าออกสาทร-พระราม3 ได้อย่างสะดวกสบาย รองรับทุกไลฟ์สไตล์ มีคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รองรับที่ส่วนกลาง

เริ่ม 2.25 – 7.5 ล้านบาท   

ไอลีฟ ไพร์ม พระราม 2 กม.14

โครงการสังคมคุณภาพ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ติดถนนเศรษฐกิจ-บางปลา เชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง ถนนเพชรเกษม ถนนเอกชัย ถนนพุทธสาคร ใกล้กับสิ่งอำนวย ตลาดมหาชัย เซ็นทรัลมหาชัย พอร์โตชิโน่ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ 

เริ่ม 2.19 ล้านบาท   

Register    ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ

    ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการค้นหาของคุณ
    Search
    คำค้นหายอดนิยม

    Register