ทาวน์โฮม
By Kanda Property

ทาวน์โฮม

รวมโครงการทาวน์โฮม บ้านแฝดคุณภาพจาก "บ้านกานดา" ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ออกแบบบ้านด้วยสไตล์แคลิฟอเนีย สวยงามสไตล์ยุโรป ดีไซน์มาให้ง่ายต่อการบำรุงรักษาในอนาคต และให้ความสำคัญกับพื้นที่ใช้สอยที่หลากหลาย รองรับได้ทุก Generations ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

โครงการทาวน์โฮม แนะนำสำหรับคุณ

ไอลีฟ ไพร์ม วงแหวน – รังสิตคลอง 4

ทำเลศักยภาพสูง วงแหวน-รังสิตคลอง 4 บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และ Jogging Track สำหรับวิ่งออกกำลังกายในพื้นที่สวน

เริ่ม 1.95 – 5.33 ล้านบาท  

ไอลีฟ ไพร์ม ลำลูกกาคลอง2

เตรียมพบโครงการใหม่ ทาวน์โฮมขนาดใหญ่ 25 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน 2 ห้องครัว 1 สวนหลังบ้าน จอดรถได้ 2 คัน ฟังก์ชั่นบ้านออกแบบให้ทุกห้องนอนได้ใช้ห้องน้ำส่วนตัว ใกล้สถานีรถไฟฟ้า คูคต , โครงการตั้งอยู่ระหว่าง ถนนลำลูกกา , ถนนรังสิต-นครนายก , ถนนพหลโยธิน สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

เริ่ม 2.79 ล้านบาท

ไอลีฟ ไพร์ม พัทยา – นาจอมเทียน

ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลาง และสนามออกกำลังกาย บรรยากาศดี วิวภูเขา สงบและเป็นส่วนตัว เดินทางไปยัง กรุงเทพ ชลบุรี ระยอง ได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว ใกล้มอเตอร์เวย์สาย 7

เริ่ม 2.19 ล้านบาท

ไอลีฟ ไพร์ม พระราม 2 กม.14

สังคมคุณภาพขนาดใหญ่ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮมฟังก์ชั่นใหญ่ 4 ห้องนอนทุกแบบบ้าน ใกล้ถนนพระราม2 และทางหลวงหมายเลข 35 เข้าออกสาทร-พระราม3 ได้อย่างสะดวกสบาย รองรับทุกไลฟ์สไตล์ มีคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รองรับที่ส่วนกลาง

เริ่ม 2.25 -6.89 ล้านบาท   

ไอลีฟ ไพร์ม ประชาอุทิศ 90

ทาวน์โฮมสไตล์แคลิฟอร์เนียขนาดใหญ่ 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน ที่จอดรถ 2 คัน เดินทางสะดวกสบายใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เซ็นทรัลพระราม 2 และทางด่วนที่เชื่อมต่อได้ทั้งพระราม 3 และ เมกะบางนา ในราคาคุ้มค่าน่าอยู่ที่สุดในย่าน

เริ่ม 1.99 ล้านบาท

ไอลีฟ พรีม่า เศรษฐกิจ – บางปลา

สังคมคุณภาพขนาดใหญ่บนถนนเศรษฐกิจ-บางปลา มีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดอลังการ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ในราคาคุ้มค่าน่าอยู่ที่สุดในย่าน

เริ่ม 2.05-5.9 ล้านบาท

ไอลีฟ ไพร์ม 2 ถลาง ภูเก็ต

ทาวน์โฮมใกล้สนามบินภูเก็ต 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน รองรับการอยู่อาศัยได้ทุก Generations โครงการตั้งอยู่นทำเลดี สงบและเป็นส่วนตัว ติดถนนใหญ่ซอยโรงเรียนบ้านป่าครองชีพ

เริ่ม 2.25 ล้านบาท

ไอลีฟ พรีม่า เทพารักษ์ – บางบ่อ

สังคมคุณภาพขนาดใหญ่บนถนนเทพารักษ์-บางบ่อ มีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดอลังการ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ในราคาคุ้มค่าน่าอยู่ที่สุดในย่าน

เริ่ม 1.95 ล้านบาท

ไอลีฟ ทาวน์ ราชพฤกษ์ – กาญจนาฯ

เพียง 15 นาที ถึงสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง และเซ็นทรัลเวสต์เกต ทาวน์โฮมทำเลดี รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน ราคาคุ้มค่าน่าอยู่ที่สุดในย่าน

เริ่ม 2.05 ล้าน

ไอลีฟ พาร์ค วงแหวน-รังสิตคลอง 4

ทำเลศักยภาพสูง วงแหวน-รังสิตคลอง 4 บ้านเดี่ยว บ้านแฝด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ

SOLD OUT

ไอลีฟ ทาวน์ 2 พระราม 2 กม.18

ทาวน์โฮมใกล้ทางขึ้นลงทางหลวงหมายเลข 35 เดินทางสะดวกสบาย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน รองรับการอยู่อาศัยได้ทุก Generations พร้อมคลับเฮ้าส์และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

SOLD OUT

ไอลีฟ ทาวน์ 2 ประชาอุทิศ 90

ทาวน์โฮมขนาดใหญ่ 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน ที่จอดรถ 2 คัน เดินทางสะดวกสบายใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เซ็นทรัลพระราม 2 และทางด่วนที่เชื่อมต่อได้ทั้งพระราม 3 และ เมกะบางนา ในราคาคุ้มค่าน่าอยู่ที่สุดในย่าน

SOLD OUT

กานดา เพลส ลำลูกกา คลอง 6

ทาวน์โฮมขนาดใหญ่ 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน ที่จอดรถ 2 คัน เดินทางสะดวกสบายใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก Lotus Big C Homepro

SOLD OUT

แนวคิดการออกแบบ

"บ้านกานดา" การอยู่อาศัยที่ยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
เพื่อรอยยิ้มของทุกคนในครอบครัว และคนรุ่น ต่อๆ ไป"

Eco Smart

Easy Maintenance

Space Matter

Multi Generation

Flood Protection

Register    ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ

    ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการค้นหาของคุณ
    Search
    คำค้นหายอดนิยม

    Register