close
ข้อดีของการเลือกซื้อบ้านหน้าฝน

ข้อดีของการเลือกซื้อบ้านหน้าฝน

หมวดหมู่: Home and Decor เขียนเมื่อ: 21/06/2022

ฝนตก เดินทางไม่สะดวก แถมต้องมาลุ้นกันด้วยว่าเส้นทางที่เราต้องผ่านไปนั้นน้ำจะท่วมหรือเปล่า ช่วงเวลาแบบนี้ใครจะเชื่อบ้างว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการหาซื้อบ้าน เพราะจะช่วยให้เราได้ข้อมูลที่ถูกต.. [อ่านต่อ]

ใครบ้างต้องจ่าย…ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง

ใครบ้างต้องจ่าย…ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง

Home and Decor | เขียนเมื่อ: 09/06/2022

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างเป็นภาษีที่ได้เริ่มจัดเก็บกันมาตั้งแต่ปี 2563 โดยผู้ที่เป็นเจ้าของที่ดินและหรือสิ่งปลูกสร้างมีหน้าที่ต้องเสียภาษีให้ท้องถิ่นตามอัตราที่กำหนดเอาไว้ แต่รัฐได้ลดภาษีให้ 90% เป.. [อ่านต่อ]

ซื้อบ้านปีนี้ แฮปปี้ที่สู๊ดดดดดดดดด

ซื้อบ้านปีนี้ แฮปปี้ที่สู๊ดดดดดดดดด

Home and Decor | เขียนเมื่อ: 01/06/2022

ใครวางแผนจะซื้อบ้านแต่ยังลังเล... ซื้อตอนนี้จะดีมั๊ย? กลัวรายได้ไม่พอไปต่อไม่ไหว ฟังทางนี้ก่อนนนนน จริงๆ ช่วงเวลานี้ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของที่สุดสำหรับคนที่คิดจะซื้อบ้านด้วยเหตุผลดังนี้ 1.สต๊.. [อ่านต่อ]

กานดา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ขอขอบคุณนายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าฯ จ.สมุทรสาครและนายก อบต.พันท้ายนรสิงห์  ที่ได้ส่งมอบรถกระเช้าให้โครงการหมู่บ้านไอลีฟ

กานดา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ขอขอบคุณนายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าฯ จ.สมุทรสาครและนายก อบต.พันท้ายนรสิงห์ ที่ได้ส่งมอบรถกระเช้าให้โครงการหมู่บ้านไอลีฟ

Home and Decor | เขียนเมื่อ: 18/05/2022

บริษัท กานดา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ขอขอบคุณนายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าฯ จ.สมุทรสาครและนายวัฒนา แตงมณี นายก อบต.พันท้ายนรสิงห์ ที่ได้ส่งมอบรถกระเช้าจำนวน 2 คัน ให้กับโครงการหมู่บ้านไอลีฟ และหมู่บ้านกานดา .. [อ่านต่อ]

รีไฟแนนซ์ VS รีเทนชั่น เลือกอย่างไรเมื่อผ่อนบ้านครบ 3 ปี

รีไฟแนนซ์ VS รีเทนชั่น เลือกอย่างไรเมื่อผ่อนบ้านครบ 3 ปี

Home and Decor | เขียนเมื่อ: 25/03/2021

ที่อยู่อาศัยถือว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ของมนุษย์ และเป็นสิ่งที่คนไทยต้องการเป็นอันดับต้น ๆ รองจากรถยนต์ ทำให้หนี้ครัวเรือนช่วงที่ผ่านมาในประเทศไทย เร่งขึ้นจากสินเชื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อรถยนต์ โดย.. [อ่านต่อ]

4 ข้อควรรู้ก่อนทำประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย

4 ข้อควรรู้ก่อนทำประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย

บ้าน | เขียนเมื่อ: 24/03/2021

บ้านพักอาศัยจัดได้ว่าเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงและมีคุณค่าทางจิตใจ หากเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดขึ้นกับบ้านของเรา เช่น อัคคีภัย หรือภัยพิบัติต่าง ๆ จะสร้างความเสียหายอย่างมาก เพราะต้องมีค่าใช้จ่ายในการฟื.. [อ่านต่อ]

“5 วิธีง่ายๆ ลดอุณหภูมิภายในห้องให้เย็นแบบไม่ง้อแอร์”

“5 วิธีง่ายๆ ลดอุณหภูมิภายในห้องให้เย็นแบบไม่ง้อแอร์”

Home and Decor | เขียนเมื่อ: 16/03/2021

  "5 วิธีง่ายๆ ลดอุณหภูมิภายในห้องให้เย็นแบบไม่ง้อแอร์" 1. ติดตั้งพัดลมเพดาน พัดลมเพดานถือว่าเป็นอุปกรณ์หลักที่ใช้กันเกือบทุกครัวเรือน เพื่อการระบายความร้อนของคนภายในห้อง แต่สิ่งสำคัญนั้น.. [อ่านต่อ]

ใบปลอดหนี้ คืออะไร ?

ใบปลอดหนี้ คืออะไร ?

กฎหมายที่ควรรู้ | เขียนเมื่อ: 11/03/2021

  ใบปลอดหนี้ ก็คือ เอกสารที่ระบุรายละเอียดเกี่ยวกับการชำระเงินค่าส่วนกลางในการอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมและหมู่บ้านจัดสรร ซึ่งถ้าขาดเอกสารตัวนี้จะไม่สามารถทำธุรกรรมการโอนกรรมสิทธิ์ที่กรมที่ดินไ.. [อ่านต่อ]

8 วิธีป้องกันแสงสีฟ้า

8 วิธีป้องกันแสงสีฟ้า

ข่าวสารและกิจกรรม | เขียนเมื่อ: 08/03/2021

  ปฏิเสธไม่ได้ว่าเทคโนโลยีในยุคดิจิติลตอนนี้ เข้ามามีบทบาทกับชีวิตของเราแทบทุกวัน ทุกเวลา โดยเฉพาะกลุ่มคนทำงานออฟฟิศ ที่ต้องทำงานหน้าจอมีการใช้สายตา 6-8 ชั่วโมงติดต่อกัน ทำให้เริ่มมีอาการต.. [อ่านต่อ]

บ้านกานดา

นโยบายคุณภาพเดียวคือ “เพื่อรอยยิ้มของครอบครัว และคนรุ่นต่อๆไป” เพื่อตอบสนองความพอใจสูงสุดของลูกค้า เพื่อคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี โดยลูกค้าเป็นผู้ที่เลือกได้

คอนเซ็ปต์บ้านของเรา