มอบหัวใจให้คนพิเศษของคุณง่ายๆ คุณก็ทำได้
มอบหัวใจให้คนพิเศษของคุณง่ายๆ คุณก็ทำได้
มาถึงแล้วกับ 14 กุมภา วันแห่งความรักคนมีคู่ก็ต่างทำเซอร์ไพรส์ให้กัน ส่วนคนโสดก็ไม่ต้องเสียใจไป หมดยุคซื้อของขวัญปลอบใจตัวเองแล้ว วันนี้แอดมินมีวิธีพับกระดาษรูปหัวใจให้หนุ่มโสดสาวโสดเอาไปมอบให้แก่ที่หมายตาเอาไว้ หรือจะเพิ่มความพิเศษด้วยการเขียนข้อความให้เป็นการ์ดแทนความในใจ ไปไว้บนโต๊ะเรียน โต๊ะทำงาน หรือแอบใส่กระเป๋า ได้ง่ายๆ เพียงแค่หยิบกระดาษใกล้ตัวของคุณมาแล้วเราจะพับหัวใจไปพร้อมๆ กัน เริ่มกันเล้ยยยยยย
- ขั้นตอนที่1 เตรียมกระดาษขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสสีอะไรก็ได้แล้วแต่ที่คุณชอบ แต่แนะนำให้เป็นสีชมพูหรือแดงรับวันวาเลนไทน์กันหน่อยค่ะ
- ขั้นตอนที่2 พับมุมบนของกระดาษลงมาให้มุมถึงตรงการกลางของกระดาษ
- ขั้นตอนที่3 พับมุมด้านล่างขึ้นมาให้ชิดกับขอบกระดาษตามแบบในภาพ
- ขั้นตอนที่4 พับกระดาษทั้งสองข้างเข้าหากัน ดูระยะตามรอยเส้นปะที่ขีดไว้ตามรูป
- ขั้นตอนที่5 เมื่อพับเสร็จในขั้นตอนที่สี่จะได้รูปหัวใจหน้าตาน่ารักแบบนี้
- ขั้นตอนที่6 พับมุมบนของหัวใจเล็กน้อยเพื่อความสวยงาม
เป็นอันเสร็จสิ้นกับหัวใจดวงน้อยๆ ทำได้ง่ายๆ หรืออาจจะเพิ่มข้อความให้ดูพิเศษ และตกให้แต่งให้ดูเป็นการ์ดอวยพรสวยงามได้อีกด้วย แค่นี้ก็มอบให้เพื่อน พี่น้อง ครอบครัว หรือคนพิเศษของคุณในวันแห่งความรัก ขอให้มีความสุขกันทั้งคนมีคู่และคนโสดนะคะ Happy Valentine’s Day ส่วนแอดมินก็ต้องขอตัวไปพับหัวใจให้คนที่แอบชอบก่อนนะคะ คงต้องพับเยอะหน่อยแล้วล่ะ ^^
บ้านกานดา
นโยบายคุณภาพเดียวคือ “เพื่อรอยยิ้มของครอบครัว และคนรุ่นต่อๆไป” เพื่อตอบสนองความพอใจสูงสุดของลูกค้า เพื่อคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี โดยลูกค้าเป็นผู้ที่เลือกได้
คอนเซ็ปต์บ้านของเรา